Nhà Sản phẩmRèn hợp kim titan

Hợp kim titan OEM rèn Titan bóng cho ngành công nghiệp y tế / trang sức

Hợp kim titan OEM rèn Titan bóng cho ngành công nghiệp y tế / trang sức

OEM Titanium Alloy Forging Titanium Balls For Medical / Jewelry Industries

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sơn Tây Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: Futrue
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: FTB, FTBA

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì bên trong: túi nhựa được đóng gói với vật hỗ trợ bên trong Bao bì bên ngoài: vỏ gỗ dán có dải
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào tình hình thực tế, AS chung: 2-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10 tấn
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: Công nghiệp Kích thước: 15mm
Cấp: Gr1, cho thực phẩm Dịch vụ OEM: Chấp nhận được
Nguyên liệu nguyên chất: 100% Kích thước: Đa dạng
Điểm nổi bật:

titanium material

,

titan material

Hợp kim titan OEM rèn Titan bóng cho ngành công nghiệp y tế / trang sức

 

Tại sao Titanium:
Một nguyên tố hóa học với mật độ thấp và là một kim loại chuyển tiếp mạnh mẽ, bóng, chống ăn mòn với màu bạc.
Titanium là kim loại hiệu suất, lần đầu tiên được sử dụng bởi ngành công nghiệp hàng không vũ trụ vì tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và độ bền.
Titanium alloys are metallic materials which contain a mixture of titanium and other chemical elements. Hợp kim titan là vật liệu kim loại có chứa hỗn hợp titan và các nguyên tố hóa học khác. There are the unalloyed or CP (Commercially Pure) grades of titanium. Có các loại titan chưa được xử lý hoặc CP (Thương mại nguyên chất). In its unalloyed condition, titanium is as strong as some steels, but 45% lighter. Trong điều kiện không thay đổi, titan mạnh như một số loại thép, nhưng nhẹ hơn 45%.

Ngành công nghiệp kim loại titan được thành lập chủ yếu để đáp ứng ngành công nghiệp hàng không vũ trụ mới nổi, sử dụng nó trong sản xuất các thành phần cấu trúc khung máy bay và da, hệ thống thủy lực máy bay, các thành phần động cơ không khí, tên lửa, tên lửa và tàu vũ trụ, trong đó các tính chất này là vô giá.

 

 

Xử lý nhiệt

Hợp kim titan được xử lý nhiệt vì nhiều lý do, nguyên nhân chính là tăng cường độ bằng cách xử lý dung dịch và lão hóa cũng như để tối ưu hóa các tính chất đặc biệt, chẳng hạn như độ bền gãy, độ bền mỏi và độ bền của nhiệt độ cao.

 

Alpha and near-alpha alloys cannot be dramatically changed by heat treatment. Hợp kim alpha và gần alpha không thể thay đổi đáng kể bằng cách xử lý nhiệt. Stress relief and annealing are the processes that can be employed for this class of titanium alloys. Giảm căng thẳng và ủ là các quá trình có thể được sử dụng cho lớp hợp kim titan này. The heat treatment cycles for beta alloys differ significantly from those for the alpha and alpha-beta alloys. Các chu trình xử lý nhiệt cho hợp kim beta khác biệt đáng kể so với chu trình cho hợp kim alpha và alpha-beta.

 

Beta alloys can not only be stress relieved or annealed, but also can be solution treated and aged. Hợp kim Beta không chỉ có thể làm giảm căng thẳng hoặc ủ, mà còn có thể là giải pháp được điều trị và già. The alpha-beta alloys are two-phase alloys, comprising both alpha and beta phases at room temperature. Hợp kim alpha-beta là hợp kim hai pha, bao gồm cả pha alpha và beta ở nhiệt độ phòng. Phase compositions, sizes, and distributions of phases in alpha-beta alloys can be manipulated within certain limits by heat treatment, thus permitting tailoring of properties. Thành phần pha, kích thước và phân bố pha trong hợp kim alpha-beta có thể được thao tác trong một số giới hạn nhất định bằng cách xử lý nhiệt, do đó cho phép điều chỉnh các thuộc tính.

 

Descripsự:

 

Tên sản phẩm

vật liệu titan bóng

Cấp Gr1, Gr2, Gr5 (Ti-6Al-4V), Gr23, Ti-3Al-2.5v
Gốc Thành phố Baoji tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc
Hàm lượng titan ≥99,6 (%)
Nội dung tạp chất <0,02 (%)
Tỉ trọng 4,51g / cm3
Màu sắc Titan màu tự nhiên hoặc có thể được phủ màu khác
Kích thước

1. Dia0.5-300mm

2. Tùy chỉnh có sẵn

Kỹ thuật

 

Gia công, rèn

Ứng dụng Trang sức cơ thể, Ứng dụng y học, Đo lường hiệu chuẩn, Hóa học

 

 

Các ứng dụng:

Titanium balls are widely used in chemical industry equipment accessories aircraft, medical, industrial and jewelry industries. Bóng titan được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thiết bị hóa chất máy bay, y tế, công nghiệp và trang sức. TITANIUM 6AL4V BALL or, 6AL4V-ELI, and CP-1 ( Commercially Pure ) are very human body or bio compatible. TITaniUM 6AL4V BALL hoặc, 6AL4V-ELI và CP-1 (Tinh khiết thương mại) rất tương thích với cơ thể người hoặc sinh học. Basically what this means is that the human body does not reject these materials. Về cơ bản điều này có nghĩa là cơ thể con người không từ chối các vật liệu này. This metal is widely used in the medical industry. Kim loại này được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế. Because of this bio-compatibility, it is used in many medical implants. Do tính tương thích sinh học này, nó được sử dụng trong nhiều cấy ghép y tế.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

Nguyên vật liệu

 

Titan nguyên chất, hợp kim titan

 

Kích thước

 

Như thường lệ: Dia: 0,5MM-50MM

 

Đặc trưng

kháng axit và kiềm, chống ăn mòn, độ bền cơ học tuyệt vời, vv

Chúng tôi cũng hỗ trợ để tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

 

 

Lợi thế cạnh tranh:

Chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà máy titan, bao gồm gần một nghìn nhân viên. Nhà máy của chúng tôi đặt tại baoji, thung lũng titan. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất và cố gắng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và bán sản phẩm của chúng tôi đến khắp nơi trên thế giới.

 

Chi tiết liên lạc
Baoji Future Titanium Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác