Nhà Sản phẩmRèn hợp kim titan

Gr1 Hợp kim Titan rèn hiệu chuẩn đo lường trang sức Phụ kiện máy bay

Gr1 Hợp kim Titan rèn hiệu chuẩn đo lường trang sức Phụ kiện máy bay

Gr1 Titanium Alloy Forging Calibration Metrology Jewelry Aircraft Accessories

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sơn Tây Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: Futrue
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: FTB, FTBA

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì bên trong: túi nhựa được đóng gói với vật hỗ trợ bên trong Bao bì bên ngoài: vỏ gỗ dán có dải
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào tình hình thực tế, AS chung: 2-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10 tấn
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: Công nghiệp Kỹ thuật: Giả mạo
Kích thước: 15mm Cấp: Gr1, cho thực phẩm
Kiểu mẫu: Đa dạng Nguyên liệu nguyên chất: 100%
Điểm nổi bật:

titanium material

,

titan material

Gr1 Hợp kim Titan rèn hiệu chuẩn đo lường trang sức Phụ kiện máy bay
 
Tính chất
Generally, beta-phase titanium is the more ductile phase and alpha-phase is stronger yet less ductile, due to the larger number of slip planes in the bcc structure of the beta-phase in comparison to the hcp alpha-phase. Thông thường, titan pha beta là pha dễ uốn hơn và pha alpha mạnh hơn nhưng dễ uốn hơn, do số lượng mặt phẳng trượt lớn hơn trong cấu trúc bcc của pha beta so với pha alpha hcp. Alpha-beta-phase titanium has a mechanical property which is in between both. Alpha-beta-pha titan có một tính chất cơ học ở giữa cả hai.
Titanium dioxide dissolves in the metal at high temperatures, and its formation is very energetic. Titanium dioxide hòa tan trong kim loại ở nhiệt độ cao, và sự hình thành của nó rất mạnh mẽ. These two factors mean that all titanium except the most carefully purified has a significant amount of dissolved oxygen, and so may be considered a Ti–O alloy. Hai yếu tố này có nghĩa là tất cả các titan ngoại trừ được tinh chế cẩn thận nhất đều có một lượng oxy hòa tan đáng kể, và do đó có thể được coi là hợp kim TiITH O. Oxide precipitates offer some strength (as discussed above), but are not very responsive to heat treatment and can substantially decrease the alloy's toughness. Các kết tủa oxit cung cấp một số sức mạnh (như đã thảo luận ở trên), nhưng không đáp ứng nhiều với xử lý nhiệt và có thể làm giảm đáng kể độ bền của hợp kim.
 
Many alloys also contain titanium as a minor additive, but since alloys are usually categorized according to which element forms the majority of the material, these are not usually considered to be "titanium alloys" as such. Nhiều hợp kim cũng chứa titan như một chất phụ gia nhỏ, nhưng vì hợp kim thường được phân loại theo yếu tố nào tạo thành phần lớn vật liệu, nên chúng thường không được coi là "hợp kim titan" như vậy. See the sub-article on titanium applications. Xem bài viết phụ về các ứng dụng titan.
 
Titanium alone is a strong, light metal. Titanium là một kim loại mạnh mẽ, nhẹ. It is stronger than common, low-carbon steels, but 45% lighter. Nó mạnh hơn thép thường, cacbon thấp, nhưng nhẹ hơn 45%. It is also twice as strong as weak aluminium alloys but only 60% heavier. Nó cũng mạnh gấp đôi so với hợp kim nhôm yếu nhưng chỉ nặng hơn 60%. Titanium has outstanding corrosion resistance to sea water, and thus is used in propeller shafts, rigging and other parts of boats that are exposed to sea water. Titanium có khả năng chống ăn mòn vượt trội đối với nước biển, và do đó được sử dụng trong các trục chân vịt, giàn khoan và các bộ phận khác của thuyền tiếp xúc với nước biển.
 
Titanium and its alloys are used in airplanes, missiles and rockets where strength, low weight and resistance to high temperatures are important. Titanium và hợp kim của nó được sử dụng trong máy bay, tên lửa và tên lửa, nơi sức mạnh, trọng lượng thấp và khả năng chịu nhiệt độ cao là rất quan trọng. Further, since titanium does not react within the human body, it and its alloys are used in artificial joints, screws and plates for fractures, and for other biological implants. Hơn nữa, vì titan không phản ứng trong cơ thể con người, nên nó và hợp kim của nó được sử dụng trong các khớp nhân tạo, ốc vít và tấm cho gãy xương, và cho các cấy ghép sinh học khác.
 
Tại sao Titanium:
Một nguyên tố hóa học với mật độ thấp và là một kim loại chuyển tiếp mạnh mẽ, bóng, chống ăn mòn với màu bạc.
Titanium là kim loại hiệu suất, lần đầu tiên được sử dụng bởi ngành công nghiệp hàng không vũ trụ vì tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và độ bền.
Titanium alloys are metallic materials which contain a mixture of titanium and other chemical elements. Hợp kim titan là vật liệu kim loại có chứa hỗn hợp titan và các nguyên tố hóa học khác. There are the unalloyed or CP (Commercially Pure) grades of titanium. Có các loại titan chưa được xử lý hoặc CP (Thương mại nguyên chất). In its unalloyed condition, titanium is as strong as some steels, but 45% lighter. Trong điều kiện không thay đổi, titan mạnh như một số loại thép, nhưng nhẹ hơn 45%.
Ngành công nghiệp kim loại titan được thành lập chủ yếu để đáp ứng ngành công nghiệp hàng không vũ trụ mới nổi, sử dụng nó trong sản xuất các thành phần cấu trúc khung máy bay và da, hệ thống thủy lực máy bay, các thành phần động cơ không khí, tên lửa, tên lửa và tàu vũ trụ, trong đó các tính chất này là vô giá.

 
Descripsự:
 

Tên sản phẩm

vật liệu titan bóng

CấpGr1, Gr2, Gr5 (Ti-6Al-4V), Gr23, Ti-3Al-2.5v
GốcThành phố Baoji tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc
Hàm lượng titan≥99,6 (%)
Nội dung tạp chất<0,02 (%)
Tỉ trọng4,51g / cm3
Màu sắcTitan màu tự nhiên hoặc có thể được phủ màu khác
Kích thước

1. Dia0.5-300mm
2. Tùy chỉnh có sẵn

Kỹ thuật

Gia công, rèn

Ứng dụngTrang sức cơ thể, Ứng dụng y học, Đo lường hiệu chuẩn, Hóa học

 
 
Các ứng dụng:
Titanium balls are widely used in chemical industry equipment accessories aircraft, medical, industrial and jewelry industries. Bóng titan được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thiết bị hóa chất máy bay, y tế, công nghiệp và trang sức. TITANIUM 6AL4V BALL or, 6AL4V-ELI, and CP-1 ( Commercially Pure ) are very human body or bio compatible. TITaniUM 6AL4V BALL hoặc, 6AL4V-ELI và CP-1 (Tinh khiết thương mại) rất tương thích với cơ thể người hoặc sinh học. Basically what this means is that the human body does not reject these materials. Về cơ bản điều này có nghĩa là cơ thể con người không từ chối các vật liệu này. This metal is widely used in the medical industry. Kim loại này được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế. Because of this bio-compatibility, it is used in many medical implants. Do tính tương thích sinh học này, nó được sử dụng trong nhiều cấy ghép y tế.
 
 
Thông số kỹ thuật:

 
Nguyên vật liệu

 
Titan nguyên chất, hợp kim titan

 
Kích thước

 
Như thường lệ: Dia: 0,5MM-50MM

 
Đặc trưng

kháng axit và kiềm, chống ăn mòn, độ bền cơ học tuyệt vời, vv

Chúng tôi cũng hỗ trợ để tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.
 
 
Lợi thế cạnh tranh:
Chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà máy titan, bao gồm gần một nghìn nhân viên. Nhà máy của chúng tôi đặt tại baoji, thung lũng titan. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất và cố gắng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và bán sản phẩm của chúng tôi đến khắp nơi trên thế giới.
 

Chi tiết liên lạc
Baoji Future Titanium Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác