Nhà Sản phẩmNhẫn Titan rèn

Đa chức năng rèn vòng titan chống rỉ cho kỹ thuật hóa học

Đa chức năng rèn vòng titan chống rỉ cho kỹ thuật hóa học

Multifunctional Forged Titanium Ring Anti Rust For Chemical Engineering

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sơn Tây Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: Futrue
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: FTR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì bên trong: túi nhựa được đóng gói với vật hỗ trợ bên trong Bao bì bên ngoài: vỏ gỗ dán có dải
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào tình hình thực tế, AS chung: 2-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10 tấn
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: Công nghiệp Kỹ thuật: rèn, đánh bóng
Cấp: Titan nguyên chất, hợp kim titan Kích thước: Yêu cầu của khách hàng
Từ khóa: Vòng bích Titan lớp áo: Kim loại titan
Điểm nổi bật:

titanium forged rings

,

ti ring

Đa chức năng rèn vòng titan chống rỉ cho kỹ thuật hóa học

 


Generally, beta-phase titanium is the more ductile phase and alpha-phase is stronger yet less ductile, due to the larger number of slip planes in the bcc structure of the beta-phase in comparison to the hcp alpha-phase. Thông thường, titan pha beta là pha dễ uốn hơn và pha alpha mạnh hơn nhưng dễ uốn hơn, do số lượng mặt phẳng trượt lớn hơn trong cấu trúc bcc của pha beta so với pha alpha hcp. Alpha-beta-phase titanium has a mechanical property which is in between both. Alpha-beta-pha titan có một tính chất cơ học ở giữa cả hai.

 

Titanium dioxide dissolves in the metal at high temperatures, and its formation is very energetic. Titanium dioxide hòa tan trong kim loại ở nhiệt độ cao, và sự hình thành của nó rất mạnh mẽ. These two factors mean that all titanium except the most carefully purified has a significant amount of dissolved oxygen, and so may be considered a Ti–O alloy. Hai yếu tố này có nghĩa là tất cả các titan ngoại trừ được tinh chế cẩn thận nhất đều có một lượng oxy hòa tan đáng kể, và do đó có thể được coi là hợp kim TiITH O. Oxide precipitates offer some strength (as discussed above), but are not very responsive to heat treatment and can substantially decrease the alloy's toughness. Các kết tủa oxit cung cấp một số sức mạnh (như đã thảo luận ở trên), nhưng không đáp ứng nhiều với xử lý nhiệt và có thể làm giảm đáng kể độ bền của hợp kim.

 

Many alloys also contain titanium as a minor additive, but since alloys are usually categorized according to which element forms the majority of the material, these are not usually considered to be "titanium alloys" as such. Nhiều hợp kim cũng chứa titan như một chất phụ gia nhỏ, nhưng vì hợp kim thường được phân loại theo yếu tố nào tạo thành phần lớn vật liệu, nên chúng thường không được coi là "hợp kim titan" như vậy. See the sub-article on titanium applications. Xem bài viết phụ về các ứng dụng titan.

 

Titanium alone is a strong, light metal. Titanium là một kim loại mạnh mẽ, nhẹ. It is stronger than common, low-carbon steels, but 45% lighter. Nó mạnh hơn thép thường, cacbon thấp, nhưng nhẹ hơn 45%. It is also twice as strong as weak aluminium alloys but only 60% heavier. Nó cũng mạnh gấp đôi so với hợp kim nhôm yếu nhưng chỉ nặng hơn 60%. Titanium has outstanding corrosion resistance to sea water, and thus is used in propeller shafts, rigging and other parts of boats that are exposed to sea water. Titanium có khả năng chống ăn mòn vượt trội đối với nước biển, và do đó được sử dụng trong các trục chân vịt, giàn khoan và các bộ phận khác của thuyền tiếp xúc với nước biển.

 

Titanium and its alloys are used in airplanes, missiles and rockets where strength, low weight and resistance to high temperatures are important. Titanium và hợp kim của nó được sử dụng trong máy bay, tên lửa và tên lửa, nơi sức mạnh, trọng lượng thấp và khả năng chịu nhiệt độ cao là rất quan trọng. Further, since titanium does not react within the human body, it and its alloys are used in artificial joints, screws and plates for fractures, and for other biological implants. Hơn nữa, vì titan không phản ứng trong cơ thể con người, nên nó và hợp kim của nó được sử dụng trong các khớp nhân tạo, ốc vít và tấm cho gãy xương, và cho các cấy ghép sinh học khác.

 

 

Các ứng dụng:

Hợp kim Titan và Titanium có thể được sử dụng trong động cơ máy bay và các bộ phận, bộ phận thiết bị hóa học
(reactors, pipes, heat exchangers and valves, etc.). (lò phản ứng, đường ống, trao đổi nhiệt và van, vv). Industrial, Medical, Petrochemical Industry, etc Công nghiệp, y tế, công nghiệp hóa dầu, vv

 

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ để tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

 

Lợi thế cạnh tranh:

Chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà máy titan, bao gồm gần một nghìn nhân viên. Nhà máy của chúng tôi đặt tại baoji, thung lũng titan. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất và cố gắng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và bán sản phẩm của chúng tôi đến khắp nơi trên thế giới.

 

Descripsự:

Kích thước OD (Tối đa 6000mm) × ID (Tối đa 5900mm) × L (chiều dài tối đa 1000mm)
Lớp titan Gr1 Gr2 Gr3 Gr4 Gr5 Gr6 Gr7 Gr9 Gr11 Gr12 Gr23
Chứng nhận ISO 9001: 2008 & Suppier vàng trên ALIBABA, Báo cáo thử nghiệm nhà máy vật liệu
Tiêu chuẩn ASTM B381, ASME SB381, AMS, MIL, DIN, BS, JIS, GB / T, ISO, v.v.
Sự chỉ rõ Tùy chỉnh theo yêu cầu
Quá trình Rèn, cán, mài
Kiểu

Bao gồm vòng titan liền mạch, vòng rèn và vòng đúc.

Quá trình cho các vòng rèn được cán liền mạch liên quan đến việc cắt một lỗ ra khỏi vật liệu rèn và cuộn nó thành một vòng mỏng. Các vòng được rèn cho ra các vòng được cải tiến đồng tâm với bề mặt nhẵn so với các vết cháy tấm hoặc vòng hàn mông.

 

Ứng dụng

1. Mạ điện;

2. Kỹ thuật hóa học & công nghệ hóa dầu;

3. Y khoa

 

 

Câu hỏi thường gặp:
1: Bạn là nhà sản xuất?
Chúng tôi là TI OEM tại Baoji Trung Quốc, sở hữu 12 năm kinh nghiệm CNC và nhập khẩu các máy 1, 2, 3, 4, 5 trục tiên tiến.
2: Bạn cung cấp những gì?
Tất cả các loại dây buộc Titan, các bộ phận CNC Ti tùy chỉnh và không tiêu chuẩn.
3: các cách thanh toán là gì?
T / T, PayPal, Wechat, Alipay, Western union, Credit car hoặc loại khác mà bạn thích.
4: Làm thế nào để đặt hàng?
Gửi danh sách yêu cầu, Chúng tôi sẽ kiểm tra và thiết kế bản vẽ để tham khảo, Sau khi bạn phê duyệt và xác nhận sau đó sắp xếp sản xuất.
5: Chúng ta có thể laser logo của riêng mình?
Có, gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật logo hoặc bản vẽ của bạn.
6: Chất lượng sản phẩm của bạn đảm bảo là gì?
Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, kiểm tra 100% trước khi giao hàng bằng micromet, máy đo máy chiếu.
 

Chi tiết liên lạc
Baoji Future Titanium Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác