Nhà Sản phẩmbộ phận chính xác titan

Các bộ phận chính xác Titanium Các bộ phận chính xác Các thành phần titan ASTM B381 / AMS 4928

Các bộ phận chính xác Titanium Các bộ phận chính xác Các thành phần titan ASTM B381 / AMS 4928

Custom Titanium Precision Parts Titanium Components ASTM B381 / AMS 4928

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sơn Tây Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: Futrue
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: FTC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì bên trong: túi nhựa được đóng gói với vật hỗ trợ bên trong Bao bì bên ngoài: vỏ gỗ dán có dải
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào tình hình thực tế, AS chung: 2-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10 tấn
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: Công nghiệp / Hàng không vũ trụ / Y tế Kỹ thuật: Rèn
Điểm sôi: 3260oC Hình dạng: Hình vuông / căn hộ / Tròn
Tiêu chuẩn1: ASTM B381 / AMS 4928 Stauts: Ủng hộ
Điểm nổi bật:

titanium machined parts

,

titanium components

Các bộ phận chính xác Titanium Các bộ phận chính xác Các thành phần titan ASTM B381 / AMS 4928

 

 

Generally, beta-phase titanium is the more ductile phase and alpha-phase is stronger yet less ductile, due to the larger number of slip planes in the bcc structure of the beta-phase in comparison to the hcp alpha-phase. Thông thường, titan pha beta là pha dễ uốn hơn và pha alpha mạnh hơn nhưng dễ uốn hơn, do số lượng mặt phẳng trượt lớn hơn trong cấu trúc bcc của pha beta so với pha alpha hcp. Alpha-beta-phase titanium has a mechanical property which is in between both. Alpha-beta-pha titan có một tính chất cơ học ở giữa cả hai.

 

Titanium dioxide dissolves in the metal at high temperatures, and its formation is very energetic. Titanium dioxide hòa tan trong kim loại ở nhiệt độ cao, và sự hình thành của nó rất mạnh mẽ. These two factors mean that all titanium except the most carefully purified has a significant amount of dissolved oxygen, and so may be considered a Ti–O alloy. Hai yếu tố này có nghĩa là tất cả các titan ngoại trừ được tinh chế cẩn thận nhất đều có một lượng oxy hòa tan đáng kể, và do đó có thể được coi là hợp kim TiITH O. Oxide precipitates offer some strength (as discussed above), but are not very responsive to heat treatment and can substantially decrease the alloy's toughness. Các kết tủa oxit cung cấp một số sức mạnh (như đã thảo luận ở trên), nhưng không đáp ứng nhiều với xử lý nhiệt và có thể làm giảm đáng kể độ bền của hợp kim.

 

Many alloys also contain titanium as a minor additive, but since alloys are usually categorized according to which element forms the majority of the material, these are not usually considered to be "titanium alloys" as such. Nhiều hợp kim cũng chứa titan như một chất phụ gia nhỏ, nhưng vì hợp kim thường được phân loại theo yếu tố nào tạo thành phần lớn vật liệu, nên chúng thường không được coi là "hợp kim titan" như vậy. See the sub-article on titanium applications. Xem bài viết phụ về các ứng dụng titan.

 

Titanium alone is a strong, light metal. Titanium là một kim loại mạnh mẽ, nhẹ. It is stronger than common, low-carbon steels, but 45% lighter. Nó mạnh hơn thép thường, cacbon thấp, nhưng nhẹ hơn 45%. It is also twice as strong as weak aluminium alloys but only 60% heavier. Nó cũng mạnh gấp đôi so với hợp kim nhôm yếu nhưng chỉ nặng hơn 60%. Titanium has outstanding corrosion resistance to sea water, and thus is used in propeller shafts, rigging and other parts of boats that are exposed to sea water. Titanium có khả năng chống ăn mòn vượt trội đối với nước biển, và do đó được sử dụng trong các trục chân vịt, giàn khoan và các bộ phận khác của thuyền tiếp xúc với nước biển.

 

Titanium and its alloys are used in airplanes, missiles and rockets where strength, low weight and resistance to high temperatures are important. Titanium và hợp kim của nó được sử dụng trong máy bay, tên lửa và tên lửa, nơi sức mạnh, trọng lượng thấp và khả năng chịu nhiệt độ cao là rất quan trọng. Further, since titanium does not react within the human body, it and its alloys are used in artificial joints, screws and plates for fractures, and for other biological implants. Hơn nữa, vì titan không phản ứng trong cơ thể con người, nên nó và hợp kim của nó được sử dụng trong các khớp nhân tạo, ốc vít và tấm cho gãy xương, và cho các cấy ghép sinh học khác.

 

Các ứng dụng:

Khói điện, Nội thất, Quà tặng, Trang sức, LED, Chiếu sáng, Máy y tế, Xe máy, Máy in, Phụ kiện xe hơi, Thiết bị liên lạc, Xe cộ, v.v.

 

Thông số kỹ thuật:

Chúng tôi hỗ trợ để tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi đều có thể thực hiện.

 

Lợi thế cạnh tranh:

Kim loại titan và hợp kim của nó là vật liệu mong muốn cho thân tàu và các cấu trúc khác vì độ bền cao, trọng lượng nhẹ và chống ăn mòn.

Nếu được chế tạo bằng titan, các tàu Hải quân sẽ có trọng lượng nhẹ hơn với cùng kích thước cho phép tải trọng lớn hơn và hầu như không bị ăn mòn.

Nhưng vì titan có giá cao hơn tới chín lần so với thép và về mặt kỹ thuật rất khó khăn và tốn kém để chế tạo thành vỏ tàu biển, nên ngành công nghiệp đóng tàu đã tránh được.

Nhưng có lẽ không lâu nữa

 

Descripsự:

Vật chất Nhôm, hợp kim titan, thép, sắt, đồng thau, vv
Bề mặt Đen anodized, sơn tĩnh điện, sơn, dầu hoặc theo yêu cầu
Sử dụng Tự động, máy bay, phụ tùng máy, vv
Độ dài tối đa 10.000 mm
Thanh toán L / C hoặc T / T (trước 30%, số dư trước khi giao hàng)
Lòng khoan dung ± 0,005 hoặc theo yêu cầu
Kinh nghiệm Hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công cnc

Chi tiết liên lạc
Baoji Future Titanium Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác